Diện váy đen hợp vóc dáng

Diện váy đen hợp vóc dáng

Màu đen mang tới sự sang trọng và quý phái cho người mặc khi đi dự tiệc. Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng tự tin khi diện váy màu này bởi nếu không cẩn thận, sẽ trở nên già hơn tuổi và kém cuốn hút. Để chọn được chiếc đầm đen phù hợp với thân hình, các bạn gái cần chú ý xác định đúng hình dáng của cơ thể mình…

Về hình dáng

Việc đầu tiên là cần xác định cơ thể bạn thuộc hình dạng nào: Chuối, lê, táo, đồng hồ cát hay tròn.

Từ trái sang phải thân hình quả chuối, táo. lên, đồng hồ cát và tròn

1. Thân hình quả chuối

Đây là thân hình có chiều rộng của vai, hông, eo tương đối như nhau. Tức là bạn không có đường cong rõ rệt. Bên cạnh đó, bạn có vòng ngực và vòng mông trung bình.

Điều bạn cần làm là nổ lực tạo đường cong cho cơ thể bằng cách mặc trang phục có dáng ôm, đường xếp cầu kỳ hoặc mặc áo lót có đệm mút để tạo những chỗ “phồng” cần thiết như mông, ngực.Thứ 2 là kết hợp váy với dây lưng hoặc chọn váy có sự phân chia giữa thân trên và thân dưới rõ ràng để xác định chính xác ba vòng cơ thể. Điều quan trọng không kém là bạn hãy tránh diện những trang phục rộng thùng thình bởi chúng sẽ làm mất đi đường cong trên cơ thể của bạn.

Người đẹp Cameron Diaz là ví dụ điển hình cho dáng người quả chuối.

Cô mảnh mai và hầu như không có đường cong

Chiếc váy xếp nếp ở phần chân váy, phân chia rõ ràng

ở phần trên và dưới là lựa chọn tuyệt vời

2. Thân hình trái táo

MC nổi tiếng của Mỹ – Oprah Winfrey là người có thân hình trái táo

với ngực hoặc vai to, hông và chân nhỏ hơn.

Khi bạn có ngực và bờ vai to hay có Vòng 3 và đôi chân nhỏ. Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn cho mình những trang phục giúp trông bạn kéo giãn thanh hình và định vị vòng eo đẫy đà, giúp nó trở nên thon gọn hơn. Trang phục nên tránh rườm rà nhiều chi tiết ở phần thân trên. Tay áo không nên nhún phồng to làm tăng thêm phần nặng nề. Áo cổ V là lựa chọn tối ưu giúp tôn vòng một đẫy đà. Đầm dài là lựa chọn thích hợp giúp che phần chân nhỏ. Mang giầy cao gót giúp bước chân thêm uyển chuyển, nhẹ nhàng và quan trọng là kéo dài cơ thể.

3. Thân hình trái lê

Bạn có vòng mông, hông, đùi và khung xương chậu to. Chiều rộng của vai và ngực nhỏ hơn chiều rộng của mông.

Trang phục bạn chọn nên tránh thu hút sự chú ý của người đối diện vào phần thân dưới của mình và nên chọn trang phục “nâng cấp” đôi gò bồng đảo. Điều này giúp bạn cân bằng được số đo trên cơ thể.Trang phục nên có phần trên được xếp nếp, bèo nhún nhiều chi tiết, hoặc có điểm nhấn ở phần eo cũng sẽ rất hợp với bạn.

Người đẹp Jennifer Lopez là người có thân hình trái lê với chiều rộng của ngực

hẹp hơn chiều rộng của hông, vai hẹp, phần hông, mông, đùi to hơn các phần khác trên cơ thể.

Một chiếc váy lệch vai sẽ rất hợp với thân hình của bạn

4. Thân hình đồng hồ cát

Bạn có số đo vòng một và vòng ba nảy giờ, độ lớn ngang nhau, vòng eo bé hơn và đặc biệt, tỷ lệ giữa thân trên và thân dưới bằng nhau.

Ca sĩ Mariah Carey có dáng đồng hồ cát

Chiếc váy tuyệt vời cho thân hình đồng hồ cát sẽ được thiết kế đơn giản, tạo sự chú ý vào những điểm mạnh trên cơ thể. Chân váy bút chì là sự lựa chọn thứ hai dành cho quý cô có thân hình này. Đối với những người có thân hình “Đồng hồ cát” hãy tránh những kiểu váy rộng thùng thình hoặc không có hình dạng nhất định, váy ngắn. Đặc biệt, không nên đeo thắt lưng bản rộng.

Bạn sẽ thật sự quyến rũ khi chọn chiếc váy lệch vai, hơi ôm sát với chất liệu vải co giãn.