Lolita đổi tên thành Mariposa

Thương hiệu thời trang Lolita tại Việt Nam chính thức tách khỏi gia đình Lolita Quốc tế và đổi tên thành thương hiệu thời trang riêng Mariposa.

Lolita là một thương hiệu thời trang Quốc Tế đến từ Nam Mỹ và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2010. Thời gian qua, chi nhánh tại Việt Nam của chúng tôi đã tự đưa ra những thiết kế và tiến hành sản xuất với thương hiệu đăng ký Lolita. Những thiết kế của chúng tôi luôn đi theo xu hướng thời trang thế giới, nhưng được thiết kế phù hợp với phong cách, kích cỡ cũng như văn hóa của người Việt.

Khách hàng nhận định rằng họ rất thích và luôn ủng hộ những bộ sưu tập của Lolita trong thời gian qua. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi quyết định tách khỏi gia đình Lolita để tạo nên thương hiệu riêng mang tên Mariposa để phù hợp với những người đang sống là làm việc tại đây.

Hình ảnh được lựa chọn sử dụng để trở thành biểu tượng logo cho tên thương hiệu mới của Lolita là Mariposa. Mariposa theo tiếng Tây Ban Nha nghĩa là “con bướm” – hình ảnh tượng trưng cho sự mềm mại và quyến rũ như người phụ nữ. Những người yêu thích thời trang sẽ không cảm thấy ngạc nhiên hay xa lạ khi nhắc tới đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp. Bởi nơi đây được coi là một trong những trung tâm thời trang lớn trên thế giới, với sự hiện diện của nhiều Nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu. Và chúng tôi tự tin rằng Mariposa sẽ luôn mang tới những bộ trang phục làm khách hàng hài lòng nhất.